NHÓM THIỆN NGUYỆN “HÀNH TRÌNH KẾT NỐI” TRAO QUÀ TẠI TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC YÊN HÒA

Ngày 13/10/2024, nhóm thiện nguyện “Hành trình kết nối” tổ chức chương trình trao quà tại Trường PTDTBT Tiểu học Yên Hòa

Tham dự có ông Trần Khánh Dương, nhóm trưởng nhóm thiện nguyện cùng các thành viên trong đoàn; về phía xã Yên Hòa có bà Lô Thị Đài Trang, PCT UBND xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã, giáo viên và 140 em học sinh bán trú Trường PTDTBT TH Yên Hòa.

Đoàn trao ti vi cho nhà trường

Đoàn trao 2 xe đạp cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, đoàn đã trao 01 ti vi cho nhà trường, 02 xe đạp, 10 chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao 140 suất quà là đồ dùng học tập, bánh tươi, sữa, xúc xích…cho 140 em học sinh bán trú. Tổng kinh phí chương trình là 35 triệu đồng.

Đoàn thanh niên xã Yên Hòa hỗ trợ chuẩn bị quà cho các cháu

Cũng tại chương trình, UBND xã Yên Hòa trao 04 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ cho 04 em học sinh nghèo vượt khó của trường.

UBND xã Yên Hòa trao các suất quà cho các em học sinh

Đoàn chụp ảnh cùng địa phương, nhà trường

Nhóm thiện nguyện “Hành trình kết nối” là thành viên Mạng lưới tình nguyện Quốc gia khu vực Miền Trung trực thuộc Trung tâm tình nguyện Quốc gia (Thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh). Những món quà thiết thực, ý nghĩa là nguồn động viên lớn cho các em vượt khó, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Vi Thị Trà My, PBT Đoàn xã